Quỹ tài trợ Nữ doanh nhân HSBC

Quỹ tài trợ Nữ doanh nhân trị giá 1 tỷ đô la Mỹ của chúng tôi không chỉ đơn thuần là nguồn tài trợ vốn đầu tư cho các doanh nghiệp do nữ giới làm chủ. Chúng tôi mong muốn cùng bạn xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững, giúp đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới và hiện thực hóa tất cả những hoài bão của bản thân bạn.

Khai phóng tiềm năng thực thụ của bạn

Ngoài việc tài trợ vốn cho doanh nghiệp hoạt động, chúng tôi hiểu rằng các nữ doanh nhân cần một mạng lưới hỗ trợ và khả năng tiếp cận các nguồn lực. Với mạng lưới toàn cầu, kiến thức chuyên môn riêng biệt và năng lực hỗ trợ toàn diện, HSBC sẽ giúp bạn càng thêm tự tin và kiên trì. Bạn sẽ có một tâm thế mạnh mẽ hơn để thách thức các thiên kiến và phá bỏ mọi rào cản, cho phép bản thân khai phóng tiềm năng thực sự và tiếp cận nhiều cơ hội mới để mở rộng quy mô doanh nghiệp.

Các lợi ích chính

  • Mạng lưới chuyên gia toàn cầu của HSBC sẽ hỗ trợ bạn toàn diện
  • Tiếp cận kho tài nguyên kiến thức của HSBC, giúp bạn thúc đẩy các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp:
    1. Tham dự các hội thảo và sự kiện tiêu điểm
    2. Tham dự các chương trình dành riêng cho nữ doanh nhân
    3. Các chương trình đào tạo nâng cao
  • Tham gia cộng đồng những nữ doanh nhân cùng chung chí hướng từ khắp nơi trên thế giới

Kết nối toàn cầu

Đối với các nữ doanh nhân hoạt động trong một thế giới do nam giới chi phối, họ rất cần có một mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ. HSBC có sẵn mạng lưới toàn cầu để hỗ trợ bạn, gồm các cộng sự và đối tác kinh doanh của chúng tôi, sẽ giúp bạn thúc đẩy hoài bão phát triển doanh nghiệp của bản thân.

Lợi thế cạnh tranh

Kiến thức chuyên môn phong phú cùng phạm vi bao phủ toàn cầu của HSBC sẽ giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh. Biến kiến thức của chúng tôi thành lợi thế của chính bạn sẽ giúp bạn nâng cao năng lực quản lý tài chính, xây dựng chiến lược và lập kế hoạch, nhờ thế bạn sẽ tự tin hơn và tiếp cận nhiều kiến thức quan trọng để mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Một cộng đồng cùng chung chí hướng

Bạn sẽ có cơ hội tham dự các chương trình đào tạo nâng cao do những nữ doanh nhân thành đạt trực tiếp đứng lớp, giúp bạn tiếp cận và học hỏi được những kiến thức vô giá và trải nghiệm nguồn cảm hứng vô tận.

Nguồn lực tăng trưởng

Các hội thảo chuyên đề và sự kiện tiêu điểm, chương trình dành cho người sáng lập doanh nghiệp và chương trình đào tạo nâng cao được xây dựng với trọng tâm dành riêng cho nữ doanh nhân, sẽ giúp bạn vươn tới tầm cao mới trong việc phát triển kinh doanh.

Đăng ký các nội dung bạn quan tâm ngay hôm nay?

Giúp nâng tầm doanh nghiệp của chính bạn bằng cách nắm bắt cơ hội ngay hôm nay với Quỹ tài trợ Nữ Doanh nhân HSBC.
HSBC Female Entrepreneur Fund
hsbc contact us

Cần trợ giúp?

Tìm hiểu thêm về các giải pháp ngân hàng để hỗ trợ quý khách phát triển doanh nghiệp