Ngân hàng Quốc tế của ASEAN

ASEAN là một cơ hội lớn cho những doanh nghiệp tham vọng, nhưng chúng tôi cũng biết rằng đi kèm với những cơ hội đó là những thách thức không kém phần đa dạng. Với mạng lưới quốc tế sâu rộng, chúng tôi có thể kết nối quý vị với các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế, các giải pháp v.v. để giúp quý vị hoàn toàn yên tâm khi mở rộng kinh doanh.

Mở rộng hoạt động kinh doanh trên khắp ASEAN mang đến những cơ hội thú vị, từ gia tăng nền tảng cho đến đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi kỹ thuật số. Để hỗ trợ quý vị phát triển quy mô kinh doanh, quý vị cần một đối tác có mạng lưới rộng khắp với đầy đủ dịch vụ phù hợp, bao gồm khả năng tiếp cận nguồn vốn, đơn giản hóa giao dịch xuyên biên giới, các dịch vụ tư vấn, v.v.

Trong phần này, Ahmed Yeganeh, Giám Đốc Cấp Cao Khối Dịch Vụ Tài Chính Doanh Nghiệp của HSBC Việt Nam, sẽ nói về các cơ hội tăng trưởng tại ASEAN.

Chúng tôi giúp quý vị dễ dàng đạt được chiến lược tăng trưởng kinh doanh tại ASEAN với:

Sản phẩm thương mại sáng tạo

Trên khắp ASEAN, chúng tôi cung cấp các giải pháp tài trợ thương mại sáng tạo giúp doanh nghiệp quản lý và giảm thiểu rủi ro một cách hiệu quả, cải thiện dòng tiền và tối ưu hóa hoạt động thương mại. Các giải pháp của chúng tôi bao gồm tài trợ chuỗi cung ứng, tài trợ khoản phải thu, cho vay thương mại, bảo lãnh và thương mại truyền thống.

Giải pháp thanh toán đơn giản

Đơn giản hóa quy trình thu tiền của quý vị với HSBC Omni Collect, giải pháp toàn diện đáp ứng nhu cầu tại cửa hàng và thương mại điện tử. Cải thiện trải nghiệm của khách hàng bằng cách áp dụng nhiều chế độ thanh toán và giám sát giao dịch trực tuyến để xác định xu hướng bán hàng mới.

Tiếp cận vốn với Quỹ Tăng trưởng ASEAN của chúng tôi

Khai thác Quỹ Tăng trưởng ASEAN 1 tỷ USD, được thiết kế dành cho các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô trong khu vực, cung cấp nguồn vốn vay chiến lược và dễ tiếp cận. Để biết thêm thông tin về tiêu chí cho vay, xin vui lòng liên hệ với người quản lý quan hệ khách hàng HSBC của quý vị hoặc liên hệ với chúng tôi theo mẫu bên dưới.

Hơn 135 năm kinh nghiệm hoạt động trong khu vực

Khai thác kinh nghiệm sâu rộng của HSBC về khu vực ASEAN. Tận dụng hiểu biết sâu sắc về địa phương, sự hỗ trợ tận tâm và nghiên cứu thị trường toàn diện để có được lợi thế cạnh tranh tại thị trường ASEAN.

Đừng chỉ tin lời chúng tôi, hãy nhìn vào giải thưởng mà chúng tôi đã đạt được

Gần đây, chúng tôi đã được công nhận bởi các ấn phẩm hàng đầu trong ngành tài chính cho thành tích mà chúng tôi đạt được với tư cách là một ngân hàng toàn cầu và thành công trong chiến lược kinh doanh của mình.

 • FinanceAsia Awards 2024: Ngân hàng Quốc tế Tốt nhất Việt Nam
 • FinanceAsia Awards 2024: Ngân hàng có Tác động ESG Tốt nhất tại Việt Nam
 • FinanceAsia Awards 2024: Ngân hàng Đầu tư Tốt nhất Việt Nam
 • FinanceAsia Awards 2024: Ngân hàng có Ứng dụng Công nghệ Sáng tạo Nhất tại Việt Nam
 • The Asset Triple A Treasurise Awards 2024: Nhà cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam
 • Euromoney Trade Finance Survey 2024: Ngân hàng Dẫn đầu Thị trường Việt Nam
 • Euromoney Trade Finance Survey 2024: Ngân hàng có Dịch vụ Tốt nhất tại Việt Nam
 • Euromoney Awards for Excellence 2023: Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam
 • Asiamoney Best Bank Awards 2023: Ngân hàng Đầu tư Quốc tế Tốt nhất tại Việt Nam
 • Euromoney Cash Management Survey 2023: Ngân hàng Dẫn đầu Thị trường dành cho các Tổ chức Phi tài chính tại Việt Nam
 • Euromoney Cash Management Survey 2023: Ngân hàng có Dịch vụ Tốt nhất cho các Tổ chức Phi tài chính tại Việt Nam

Tại sao lại là Việt Nam?

Với mạng lưới toàn cầu trải rộng trên 50 thị trường, chúng tôi có chuyên môn đặc biệt để giúp các công ty Việt Nam phát triển hoạt động kinh doanh ra quốc tế và các công ty đa quốc gia đầu tư vào Việt Nam. Với các chuyên gia có kinh nghiệm thực tế và hiểu biết sâu sắc về địa phương, chúng tôi có thể hỗ trợ tham vọng tăng trưởng của quý vị dù ở bất cứ nơi đâu.

Với những doanh nhân trẻ và am hiểu công nghệ, thị trường tiêu dùng và nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển, Việt Nam mang đến nhiều cơ hội hợp tác và đổi mới. Trong phần này, Ahmed Yeganeh, Giám Đốc Cấp Cao Khối Dịch Vụ Tài Chính Doanh Nghiệp của HSBC Việt Nam, sẽ thảo luận về câu chuyện tăng trưởng của Việt Nam và cách các doanh nghiệp có thể tận dụng lợi thế của khu vực có mức tăng trưởng cao này.

HSBC đã có mặt tại Việt Nam trong hơn 150 năm và là ngân hàng nước ngoài đầu tiên thành lập tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi là một trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam về vốn đầu tư, cơ sở khách hàng và phạm vi sản phẩm.

 • Năm thành lập: 1870
 • Mạng lưới trong nước: 13 chi nhánh và phòng giao dịch
 • Các bộ phận tại Hoa Kỳ, châu Âu và Trung Quốc cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các công ty con quốc tế
 • Các Nhà quản lý Quan hệ Khách hàng Khu vực hỗ trợ chủ doanh nghiệp đưa ra các quyết định trong khu vực với kinh nghiệm quan trọng trên nhiều thị trường

INếu quý vị đang muốn mở rộng kinh doanh sang Việt Nam và ASEAN, hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại thuế địa phương, giao dịch, văn hóa kinh doanh, các nền kinh tế trong khu vực, v.v. Tham khảo Hướng dẫn Kinh doanh Quốc tế mới nhất của chúng tôi.

Giúp quý vị đạt được tham vọng mở rộng thị trường quốc tế

Các doanh nghiệp của nền kinh tế mới dựa trên công nghệ và có tốc độ tăng trưởng cao sẽ phát triển mạnh ở Việt Nam – một quốc gia có sự kết hợp mạnh mẽ giữa tăng trưởng kinh tế và tính năng động. Trong phần này, Daniel Small, Giám đốc Bộ phận Thu xếp Nguồn vốn và Tài chính Bền vững của HSBC Việt Nam, sẽ thảo luận về nền kinh tế mới của Việt Nam cũng như những thách thức và cơ hội mà nền kinh tế này mang lại.

Thương mại điện tử là một lĩnh vực thú vị và phát triển nhanh ở Việt Nam, được thúc đẩy bởi quá trình đổi mới và đang trải qua những thay đổi nhanh chóng. Khi công nghệ tiếp tục phát triển, làm thể nào để có thể thay đổi doanh nghiệp theo cách thông minh hơn? Trong phần này, Thùy Đỗ, Giám đốc Khối Quản lý Thanh khoản và Tiền tệ toàn cầu của HSBC Việt Nam, nói về bối đổi mới kỹ thuật số trong thanh toán và thương mại quốc tế.

Luôn cập nhật những kiến thức mới nhất

Theo dõi các nghiên cứu, bài viết và podcast mới nhất của chúng tôi.

Thông tin mới nhất từ các doanh nghiệp ASEAN

Khám phá quan điểm và trọng tâm mới từ các doanh nghiệp ASEAN, kết quả từ khảo sát của HSBC thực hiện với 600 người có vai trò quyết định về tài chính doanh nghiệp tại ASEAN.

Tiêu điểm ASEAN

Báo cáo Tiêu điểm ASEAN sẽ cung cấp cho quý vị những kiến thức mới nhất về thị trường và tham vọng của các công ty quốc tế đang mở rộng kinh doanh sang ASEAN.

Hướng dẫn Kinh doanh Quốc tế

Tìm hiểu thêm về kinh doanh tại các thị trường ASEAN và hơn thế nữa. Nhận thông tin chi tiết về thuế, giao dịch, văn hóa kinh doanh, các nền kinh tế trong khu vực, v.v.

Tải xuống các báo cáo hành lang mới nhất để tìm hiểu thêm về cơ hội giữa ASEAN và các khu vực cụ thể.

Báo cáo chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng cách nào

Cho dù quý vị đang mở rộng sang các thị trường trong ASEAN hay trên toàn thế giới, hãy tìm nguồn cảm hứng cho doanh nghiệp của mình từ câu chuyện của các khách hàng của chúng tôi.

Phát triển quốc tế cùng Tập đoàn Haid Quảng Đông

HSBC đã hợp tác với Tập đoàn Haid Quảng Đông, một doanh nghiệp nông nghiệp hàng đầu có trụ sở tại Trung Quốc, khi doanh nghiệp này đầu tư vào Việt Nam và các thị trường Đông Nam Á khác bằng các dịch vụ tài trợ chuỗi cung ứng, xử lý tình trạng gián đoạn thương mại quốc tế và cung cấp kiến thức chuyên môn về địa phương trong quá trình thâm nhập các thị trường mới. Video chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

Thị trường và kết nối tại ASEAN của chúng tôi

Đọc thêm về dịch vụ của chúng tôi trên khắp 6 thị trường ASEAN và các nước khác trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về ASEAN

Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) được thành lập năm 1967 nhằm thúc đẩy hợp tác và hội nhập khu vực. ASEAN thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và ổn định ở Đông Nam Á với tổng GDP hơn 3 nghìn tỷ USD. Các nước thành viên ASEAN bao gồm Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam, tạo thành một thị trường sôi động để phát triển kinh tế.

Quý vị muốn mở rộng kinh doanh sang ASEAN?

Tìm hiểu thêm về cách mạng lưới quốc tế của chúng tôi có thể giúp quý vị phát triển hoạt động kinh doanh của mình tại ASEAN.

Mọi yêu cầu của khách hàng đều quan trọng đối với chúng tôi. Khi nhận được thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ chuyển ngay tới bộ phận phù hợp nhất để xử lý.

woman accessing HSBC business banking helpdesk using desktop computer

Cần trợ giúp?

Tìm hiểu thêm về các giải pháp ngân hàng để hỗ trợ quý khách phát triển doanh nghiệp