Phát triển Kinh doanh Thông minh

Đối với khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi liên tục đầu tư phát triển các công nghệ mới và giải pháp kỹ thuật số để cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng 24/7 với người mua, nhà cung cấp, nhân viên, đối tác và cơ quan quản lý theo thời gian thực một cách trôi chảy và an toàn.

Đối với doanh nghiệp, ngân hàng số có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. HSBC sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bằng các sản phẩm, giải pháp, tư duy dẫn đầu và đào tạo về đổi mới và chuyển đổi số.

Dịch vụ Thu hộ Đa kênh của HSBC

Quản lý các khoản thanh toán của khách hàng đơn giản hơn với giải pháp quản lý tiền mặt và chấp nhận thanh toán qua thẻ cho người bán.

HSBC NAPAS 24/7

Thanh toán theo thời gian thực mọi lúc, mọi nơi, nhanh hơn và đơn giản hơn.

HSBCnet

Ngày nay, sự đơn giản, khả năng kết nối và bảo mật trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bất kể thời gian và địa điểm, khách hàng chỉ cần một thao tác đăng nhập HSBCnet là có thể truy cập các tài khoản toàn cầu của mình thông qua một nền tảng đơn giản mà hiệu quả.
HSBC trade transaction services tool mobile app

Theo dõi Giao dịch Thương mại

Truy cập các giao dịch thương mại… một cách nhanh chóng và dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi. Tại HSBC, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến các công cụ để giúp khách hàng giao dịch đơn giản hơn 24/7. Giờ đây, ứng dụng HSBCnet trên điện thoại di động đã được bổ sung thêm công cụ Theo dõi Giao dịch Thương mại.

Nền tảng Tài trợ Chuỗi cung ứng của HSBC

Giao diện trang web cho phép người mua thanh toán cho nhà cung cấp một cách hiệu quả, nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Thử nghiệm trực tiếp đầu tiên về Thư tín dụng trong nước sử dụng công nghệ Blockchain

Sử dụng Contour, một nền tảng cho phép số hóa toàn bộ hoạt động tài trợ thương mại, một giao dịch trước đây thường mất từ ba đến năm ngày làm việc nay đã được hoàn thành trong 27 phút.
woman accessing HSBC business banking helpdesk using desktop computer

Cần trợ giúp?

Tìm hiểu thêm về các giải pháp ngân hàng để hỗ trợ quý khách phát triển doanh nghiệp