Kinh doanh quốc tế

Kinh doanh quốc tế tại Việt Nam

Sự phát triển của kinh doanh quốc tế đi kèm với nhiều cơ hội. Chúng tôi đang giúp các doanh nghiệp Việt Nam và trên toàn thế giới tận dụng cơ hội đó thông qua mạng lưới, nền tảng, kiến thức và con người của chúng tôi.

Hãy để mạng lưới của chúng tôi trở thành mạng lưới của quý vị.

Cảm hứng từ khách hàng quốc tế của chúng tôi

Phát triển quốc tế cùng Tập đoàn Haid Quảng Đông

Tìm hiểu cách chúng tôi hợp tác với Tập đoàn Haid Quảng Đông, doanh nghiệp nông nghiệp hàng đầu có trụ sở tại Trung Quốc, khi họ thâm nhập vào Việt Nam cũng như các thị trường Đông Nam Á khác với sự hỗ trợ từ mạng lưới toàn cầu và chuyên môn địa phương của chúng tôi.

Video chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

Tại sao HSBC là đối tác tài chính phù hợp với bạn

HSBC cung cấp các dịch vụ thương mại, thanh toán và tín dụng toàn diện giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô quản lý dòng tiền hiệu quả hơn. Các giải pháp của chúng tôi cho phép bạn thực hiện các giao dịch an toàn từ mua bán hàng hóa đến thanh toán quốc tế và tiếp cận nguồn tài chính cho hoạt động của mình.

Hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng phạm vi hoạt động toàn cầu

Sự hiện diện thực tế của chúng tôi tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm các hành lang thương mại chính, cho phép chúng tôi có thể cung cấp sự hỗ trợ đáng giá khi quý vị mở rộng hoạt động kinh doanh ra quốc tế, giúp quý vị hiểu các cơ hội, xây dựng kết nối và giảm thiểu rủi ro.

Ngân hàng dẫn đầu thị trường về tài trợ thương mại

Các chuyên gia thương mại tận tâm của chúng tôi trên toàn cầu cùng cộng tác để xác định các giải pháp vốn lưu động thương mại phù hợp – các giải pháp tài trợ thương mại, chuỗi cung ứng và giảm thiểu rủi ro để giúp đẩy mạnh quá trình mở rộng kinh doanh của quý vị xuyên biên giới.

Thanh toán xuyên biên giới và nội địa

Chúng tôi là thành viên của SWIFT và tham gia vào tất cả các hệ thống thanh toán và thương mại lớn trong nước và quốc tế tại các thị trường mà chúng tôi hoạt động. Các giải pháp thanh toán của chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp của quý vị tại thị trường nội địa và có thể được mở rộng quy mô để hỗ trợ việc mở rộng kinh doanh của quý vị ra quốc tế.

Giải pháp ngoại hối

Tiếp cận hàng loạt dịch vụ để giúp quý vị tối ưu hóa hoạt động giao dịch ngoại hối. Cho dù nhu cầu ngoại hối của quý vị bắt nguồn từ chiến lược giao dịch, phòng ngừa rủi ro hay đầu tư, quý vị có thể tận dụng mạng lưới toàn cầu, kiến thức địa phương và chuyên môn của chúng tôi để nắm bắt thông tin, từ đó quý vị có thể xây dựng chiến lược quản lý rủi ro phù hợp nhất với mục tiêu của mình.

Giải thưởng của ngân hàng

Chúng tôi được trao giải Ngân hàng Quốc tế Tốt nhất tại Việt Nam trong Giải thưởng Quốc gia FinanceAsia 2024. Chúng tôi cũng được công nhận là Ngân hàng Dẫn đầu Thị trường và Dịch vụ Tốt nhất tại Châu Á Thái Bình Dương và Việt Nam trong Khảo sát Tài trợ Thương mại Euromoney 2024, và Khảo sát về quản lý dòng tiền Euromoney 2023.

Chúng tôi hỗ trợ Khách hàng Đa quốc gia như thế nào

highway bridge with road traffic

Từ việc đồng bộ hóa tài khoản ngân hàng đến tận dụng uy tín toàn cầu của doanh nghiệp quý vị, Khối Khách hàng Quốc tế của chúng tôi có thể mang lại lợi ích hấp dẫn cho cả công ty mẹ và các công ty con trực thuộc, giúp tạo điều kiện cho doanh nghiệp quốc tế của quý vị tăng trưởng tối đa và mở ra một thế giới cơ hội.

Cơ hội từ các hành lang kinh tế

Chào mừng bạn đến với Báo cáo Triển vọng Hành lang kinh tế của chúng tôi – cánh cửa giúp bạn hiểu và tận dụng tính năng động của các hệ sinh thái đầu tư và thương mại thú vị nhất thế giới. Những báo cáo này cung cấp phân tích chuyên sâu về các khu vực đa dạng nhất trên thế giới, nhấn mạnh sự phối hợp độc đáo của chúng với các hành lang kinh tế chính. Nhấp vào các hành lang mà bạn quan tâm để khám phá thông tin chi tiết và cơ hội tại địa phương, đồng thời theo dõi khi có nhiều thông tin khác sẽ được công bố.

Báo cáo chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

Thông tin

Chuỗi cung ứng toàn cầu – Mạng lưới của tương lai

Trong nghiên cứu cho báo cáo “Chuỗi cung ứng toàn cầu – Mạng lưới của tương lai”, chúng tôi đã hợp tác với East and Partners để hiểu chuỗi cung ứng toàn cầu và tương lai của tài trợ chuỗi cung ứng và tính bền vững.

Mở rộng kinh doanh ở Đông Nam Á

Theo dõi thông tin từ bên trong và xác định các cơ hội mới để phát triển trong khu vực.

ASEAN

Chỉ mở rộng kinh doanh ở ASEAN, khi bạn có một đối tác ngân hàng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Công cụ

Hướng dẫn kinh doanh quốc tế

Nếu quý vị đang tìm cách phát triển hoạt động kinh doanh tại các thị trường mới, Hướng dẫn Kinh doanh Quốc tế của chúng tôi có thể giúp quý vị kết nối với các cơ hội. Tìm hiểu cách giao dịch tại hoặc với những điểm đến này có thể giúp quý vị thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Nghiên cứu toàn cầu

Nghiên cứu Toàn cầu của HSBC cung cấp thông tin, hiểu biết sâu sắc và ý tưởng đáng để suy ngẫm. Cập nhật thông tin và trang bị kiến thức mới nhất khi quý vị mở rộng quy mô kinh doanh ra quốc tế.

Podcasts

Tham gia với chúng tôi để nghe podcast của chúng tôi: HSBC Talks Business và HSBC Global View để khám phá những kiến thức tuyệt vời về kinh doanh.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của quý vị về kinh doanh quốc tế.

Mọi yêu cầu của khách hàng đều quan trọng đối với chúng tôi. Khi nhận được thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ chuyển ngay tới bộ phận phù hợp nhất để xử lý.

woman accessing HSBC business banking helpdesk using desktop computer

Cần trợ giúp?

Tìm hiểu thêm về các giải pháp ngân hàng để hỗ trợ quý khách phát triển doanh nghiệp