Trải nghiệm ngân hàng kỹ thuật số thông minh hơn với HSBCnet

Tính đơn giản, kết nối và bảo mật quan trọng hơn bao giờ hết vào thời điểm như thế này. HSBCnet chỉ cần một cú nhấp chuột. Quý vị có thể truy cập các tài khoản toàn cầu của mình thông qua một nền tảng được tổ chức hợp lý, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Một bộ giải pháp tài chính trực tuyến linh hoạt toàn diện để giúp quý vị quản lý dòng tiền và tài chính của công ty.

HSBCnet

Nền tảng HSBCnet của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp và tổ chức khả năng kết nối theo thời gian thực nhằm nâng cao quy trình quản lý và điều chỉnh giao dịch. Cổng thông tin quản lý thanh khoản giải pháp ngân quỹ nâng cao và Dự báo dòng tiền trên HSBCnet cho phép hiển thị tốt hơn số dư tiền mặt (tại nhiều ngân hàng) và cung cấp dự báo dòng tiền hiệu quả để quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả cũng như tiếp cận với các công cụ phân tích và tự phục vụ nâng cao.

Xác thực di động HSBCnet

Một cách đơn giản hơn để tạo mã bảo mật HSBCnet bằng thiết bị di động của quý vị

Xác thực di động mới là một cách thuận tiện để bạn truy cập các dịch vụ của HSBCnet, cho dù quý vị đang ở bàn làm việc hay đang di chuyển.

Điều gì đang thay đổi?

Với xác thực di động, quý vị có thể sử dụng thiết bị di động của mình để đăng nhập và truy cập các dịch vụ của HSBCnet, thay vì sử dụng Thiết bị bảo mật của quý vị.

Thiết lập xác thực di động bằng 2 bước đơn giản:

  1. Quản trị viên Hệ thống của quý vị sẽ cần kích hoạt thiết bị di động của bạn trong dịch vụ Quản lý Người dùng của HSBCnet.
  2. Sau khi được bật, quý vị có thể kích hoạt thiết bị di động của mình trong ứng dụng HSBCnet Mobile. *

Xem các video này để tìm hiểu thêm về cách sử dụng xác thực di động HSBCnet.

1. Hướng dẫn giúp Doanh nghiệp của quý vị hoạt động bền vững

2. Bật xác thực thiết bị di động cho HSBCnet bằng thiết bị bảo mật

3. Xác thực thiết bị di động cho HSBCnet mà không cần thiết bị bảo mật

HSBCnet Theo dõi Thanh toán

Một cách hiệu quả để theo dõi các khoản thanh toán, khoản phải thu, tính thanh khoản và giá trị thay đổi của tài sản của quý vị - tất cả chỉ bằng một giải pháp toàn cầu, an toàn. #

img

Với tính năng Theo dõi Thanh toán, quý vị có thể:

img Sử dụng các tab chú thích trực quan đơn giản để tìm kiếm các giao dịch theo trạng thái của chúng và nhanh chóng xác định xem có bất kỳ khoản thanh toán nào yêu cầu hành động thêm không

img Sử dụng Theo dõi thanh toán trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động

img Nhanh chóng tìm kiếm và lọc các giao dịch chỉ trong vài giây

img Hưởng lợi từ công nghệ SWIFT gpi (Global Payments Innovation) để theo dõi các khoản thanh toán của bạn đến tận ngân hàng thụ hưởng.

Để biết thêm thông tin về HSBCnet, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ giám sát HSBC của bạn hoặc truy cập HSBCnet.com

Giải pháp Thương mại Toàn cầu của HSBCnet

Với HSBCnet, quý vị có thể thực hiện các giao dịch thương mại và truy cập thông tin tài khoản giao dịch theo thời gian thực mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi sẽ giúp quý vị tăng hiệu quả, giảm thời gian chờ đợi và đẩy nhanh quá trình bán hàng, tìm nguồn cung ứng và sản xuất của quý vị.

Các lợi ích chính

  • Truy cập việc sử dụng cơ sở thương mại của quý vị và các chi tiết của các giao dịch thương mại xuất nhập khẩu của quý vị bằng cách sử dụng nền tảng trực tuyến của chúng tôi
  • Đăng ký DCs nhập khẩu, bảo lãnh, DCs dự phòng và thực hiện các sửa đổi đơn giản hơn và nhanh hơn
  • Tạo hướng dẫn phiếu nhập và xem chi tiết các phiếu nhập tồn đọng. Chấp nhận hoặc từ chối các hóa đơn và gửi hướng dẫn thanh toán - tất cả đều từ sự tiện lợi của máy tính của quý vị.
woman accessing HSBC business banking helpdesk using desktop computer

Cần trợ giúp?

Tìm hiểu thêm về các giải pháp ngân hàng để hỗ trợ quý khách phát triển doanh nghiệp