truck containers shipping cargo
Giải pháp tài trợ chuỗi cung ứng

Giải pháp tài trợ chuỗi cung ứng

Doanh nghiệp cần có các chiến lược và giải pháp để định hướng trong một môi trường hoàn toàn mới mẻ.
Liên hệ chúng tôi
Tài trợ chuỗi cung ứng giúp doanh nghiệp giảm chi phí tài chính đồng thời nâng cao hiệu quả bằng cách giải phóng lượng vốn lưu động bị mắc kẹt trong chuỗi cung ứng.

Trong hệ sinh thái thương mại toàn cầu không ngừng thay đổi, doanh nghiệp cần liên tục đánh giá chuỗi cung ứng của mình ở cả cấp độ chiến lược và tài chính. Với các giải pháp tài trợ chuỗi cung ứng, chúng tôi có thể giúp quý khách hàng tối ưu hóa chuỗi cung ứng để trở nên linh hoạt và hiệu quả hơn.

Tài trợ Chuỗi cung ứng

Cho dù ở vai trò người mua hay nhà cung cấp, quý khách hàng đều là một phần của chuỗi cung ứng toàn cầu năng động và không ngừng phát triển. Một hệ sinh thái liên kết như vậy tồn tại những rủi ro từ sự chậm trễ về thời gian thực hiện cho đến các vấn đề về thanh toán. Chúng tôi có thể giúp quý khách hàng tìm được sự cân bằng phù hợp trong chuỗi cung ứng của mình để mang lại lợi ích tài chính và chiến lược.

Nhà cung cấp

  • Người bán có thể được thanh toán sớm dựa trên xếp hạng tín dụng của người mua, điều này mang lại lợi ích về chi phí vốn cạnh tranh.
  • Giảm Thời gian Thu hồi Tiền hàng Tồn đọng (DSO), dẫn đến tăng thêm vốn lưu động
  • Giảm thiểu rủi ro thanh toán của người mua khi hóa đơn đã phê duyệt được thanh toán sớm.

Người mua:

  • Tối ưu hóa các điều khoản thanh toán (theo thỏa thuận với người bán)
  • Tăng tính thanh khoản và nâng cao hiệu quả thanh toán
  • Tăng cường mối quan hệ với nhà cung cấp chiến lược

Giải pháp tài trợ chuỗi cung ứng của chúng tôi

Tăng cường quan hệ đối tác

Doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với các nhà cung cấp trong nước và quốc tế bằng cách hỗ trợ họ nguồn tài chính ngắn hạn để duy trì chuỗi cung ứng. Bằng cách lựa chọn thanh toán sớm cho các hóa đơn đã được phê duyệt, quý khách hàng có thể giúp các nhà cung cấp chính tiếp cận dòng thanh khoản sẵn có với mức phí có thể hấp dẫn hơn so với nguồn tài trợ truyền thống. Mối quan hệ với nhà cung cấp được củng cố có thể giúp quý khách hàng ở vị trí thuận lợi hơn trong đàm phán nhằm đạt được các điều khoản tốt hơn.

Thực hiện nhanh chóng và dễ dàng

Giải pháp của chúng tôi được cung cấp thông qua một nền tảng giao dịch trực tuyến an toàn, dễ sử dụng, không yêu cầu phần mềm hoặc phần cứng đặc biệt. Nền tảng này dễ dàng được triển khai trên toàn bộ chuỗi cung ứng mà không làm gián đoạn hoặc ít ảnh hưởng đến quy trình của người mua hoặc nhà cung cấp. Giải pháp tự động hóa của chúng tôi có thể được nâng cấp dễ dàng và đồng hành cùng với quý khách hàng trong quá trình mở rộng quy mô kinh doanh cũng như tiếp tục thiết lập mối quan hệ với nhà cung cấp mới.

Cải thiện khả năng quản trị

Cổng giao dịch trên web của chúng tôi cho phép quýịkhách hàng và nhà cung cấp truy cập thông tin chi tiết về giao dịch 24/7. Đối với người mua, khả năng hiển thị giao dịch và báo cáo tùy biến mạnh mẽ có thể cải thiện độ chính xác và hiệu quả của việc lập kế hoạch và dự báo dòng tiền của quý khách hàng. Nhà cung cấp có thể sử dụng hệ thống để chọn thanh toán sớm cho các hóa đơn đã được phê duyệt, cũng như xem tất cả các khoản phải trả đã được phê duyệt và các chi phí liên quan đến việc thanh toán sớm.

Thông tin

Khám phá chi tiết về ngành ngân hàng và khả năng của chúng tôi theo 1 cách đơn giản

woman accessing HSBC business banking helpdesk using desktop computer

Cần trợ giúp?

Tìm hiểu thêm về các giải pháp ngân hàng để hỗ trợ quý khách phát triển doanh nghiệp