Bảo vệ doanh nghiệp của bạn

Tội phạm mạng

Chuyển đổi số hóa có vai trò quan trọng trong tăng trưởng kinh doanh, nhưng cũng mang lại rủi ro.

Tội phạm mạng nhắm vào các nạn nhân bao gồm từ cá nhân cho đến các tập đoàn lớn thông qua nhiều hình thức lừa đảo và cài đặt phần mềm độc hại bất hợp pháp. Kết quả là mất thu nhập, thiệt hại về uy tín, tổn thất tài chính và dữ liệu bị tấn công đòi tiền chuộc.

Trong khi phần lớn tội phạm có các năng lực kỹ thuật khá cơ bản, thì các cuộc tấn công được thực hiện bởi các công cụ ngày càng tinh vi có sẵn trên thị trường tội phạm trực tuyến. Với việc một số nhóm tội phạm thậm chí còn công nghiệp hóa các hoạt động của chúng, tội phạm mạng đang phát triển và tăng trưởng nhanh chóng.

Các cuộc tấn công dữ liệu đòi tiền chuộc (Ransomware) đã và đang gia tăng, khai thác các mối đe dọa công khai dữ liệu trực tuyến hoặc chặn không cho sử dụng dữ liệu. Gian lận có chủ đích làm tăng chi phí cho cá nhân và doanh nghiệp.

Chúng tôi muốn giúp quý khách xây dựng kiến thức về tội phạm mạng. In hướng dẫn rút gọn của chúng tôi danh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (PDF, 3,7 MB), tải xuống Năm quy tắc hàng đầu của chúng tôi để giảm rủi ro cho quý khách (PDF, 2,2 MB), hoặc đọc thêm chi tiết trên các trang bên dưới.

Thông tin liên hệ

Đối với các yêu cầu chung, xin vui lòng liên hệ

+84 28 38292288
Nếu quý vị đang là khách hàng của chúng tôi,
vui lòng liên hệ với Giám đốc Quan hệ Khách hàng/ Giám đốc Dịch vụ Khách hàng phụ trách quý vị.

woman accessing HSBC business banking helpdesk using desktop computer

Cần trợ giúp?

Tìm hiểu thêm về các giải pháp ngân hàng để hỗ trợ quý khách phát triển doanh nghiệp